EssayTyper – nhập topic và để trang web giúp bạn viết essay dễ dàng

BBạn có một bài essay cần phải làm về một chủ đề nào đó trong khi việc viết essay vốn đã trở thành nỗi ám ảnh với không ít người. Đừng lo, trang web essaytyper sẽ giúp bạn hoàn hảo việc này. Công việc của bạn chỉ đơn giản là nhắm mắt, múa mái ngón tay trên bàn phím, công việc còn lại để trang web tự lo.

Điểm hay là khi người ngoài nhìn vào, họ thấy y như rằng bạn đang viết bài essay đó, câu cú, nội dung rất chuyên nghiệp và đúng là một bài essay hoàn hảo cả về hình thức lẫn nội dung.

Đầu tiên truy cập vào trang essaytyper.com, giao diện trang web rất đơn giản như hình bên dưới. Bạn chỉ cần gõ vào nội dung topic của bài essay mà bạn định viết (ô màu hồng trong hình, ở đây chúng tôi dùng từ khóa “economics”). Lưu ý bạn cần gõ bằng tiếng Anh thì kết quả mới tốt được.

Sau đó nhấn vào biểu tượng hình cây viết để xem điều kỳ diệu tiếp theo.

Giao diện trang web hiện ra rất hay, nó trông y chang như một trình soạn thảo văn bản Word (nhưng bạn không thể thao tác gì, nó chỉ có hình minh họa thôi)

Bạn thử gõ gõ gì đấy trên bàn phím (không quan trọng bạn gõ gì), rồi để ý trên màn hình sẽ thấy điều tuyệt diệu

Bạn không nên lạm dùng trang web này nhé. 

Math2IT

Math2IT

Đây là tác giả chung cho các bài viết không do trực tiếp tác giả cụ thể nào của Math2IT viết. Có thể đó là các bài dịch từ các bài viết nước ngoài hoặc các bài viết thiên về kỹ thuật và thông báo.