Hush – Tiện ích cho trình duyệt giúp lưu lại những trang web bí mật

BBạn có nhiều trang web “bí mật” không muốn ai biết nhưng lại không thể nhớ hết chúng? Nếu lưu bookmark (dấu trang) bình thường của trình duyệt thì người khác sẽ biết được. Hush sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với cách thức vô cùng thông minh.

Nguyên tắc hoạt động

  • Một điểm mà tôi cực kỳ thích ở tiện ích này là nó chỉ hiện hữu ở chế độ Private (trong FireFox) hoặc Incognito (trong Chrome) mà thôi. Nói cách khác, khi ở chế độ bình thường của trình duyệt, bạn sẽ không thấy tiện ích này ở đâu cả, y như rằng nó chưa từng hiện hữu. Chỉ khi bạn chuyển sang chế độ xem ẩn danh trên trình duyệt thì tiện ích này mới hiện ra như hình dưới đây.

  • Bạn sẽ lưu danh sách trang web theo password. Nghĩa là nếu bạn lưu 5 trang web cùng pass là 123 thì khi gõ vào pass 123, bạn sẽ chỉ thấy 5 trang web đó. Bạn có thể lưu 7 trang khác với pass abc,… Gõ vào pass gì là nó sẽ hiện ra đúng những trang web của pass đấy, một cách thông minh cho việc sắp xếp các chủ đề cho các trang web mà bạn lưu trữ.

Download

Hiện tại tiện ích này chỉ có cho FireFox, WaterFox Google Chrome, Cốc Cốc, Cờ Rôm+,… Bạn có thể download tiện ích này ở link bên dưới đây.

 Download Hush cho FireFox, WaterFox
 Download Hush cho Chrome, Cốc Cốc, Cờ Rôm+

 

Đinh Anh Thi

Đinh Anh Thi

Sáng lập Math2IT. Hiện Thi đang là nghiên cứu sinh tại Pháp về chuyên ngành Toán Ứng Dụng. Anh mong muốn tổng hợp và chia sẻ kiến thức Toán thực tế, Khoa học ứng dụng và Tin học thường thức đến tất cả mọi người dưới dạng dễ tiếp cận và tự nhiên nhất.