Cái khác

Những chủ đề bài viết trên facebook fanpage của Math2IT

Facebook fanpage Math2IT của trang math2it.com là một bộ phận mạnh khác của trang. Chúng tôi không chỉ sử dụng trang ấy để thông báo, giới thiệu các bài viết mới trên trang web mà còn là nơi chúng tôi chia sẻ các thủ thuật, tin tức, hình ảnh,… hữu ích khác. Đây cũng là nơi trao đổi, hỏi đáp nhanh giữa độc giả và trang Math2IT. Có thể nói định hướng phát triển trang facebook fanpage Math2IT và trang web math2it.com gần như độc lập nhau.

 Đi đến trang facebook của Math2IT.

Tuy nhiên nhược điểm của facebook là các bài viết sẽ rất dễ bị trôi đi theo thời gian, rất khó để người đọc có thể tìm lại các bài viết cũ hay muốn đọc lại các status cùng chủ đề. Vì lý do đó nên Math2IT quyết định sử dụng cá hashtag để phân nhóm chủ đề cho các status của trang. Khi bạn nhấn vào các hashtag ở mỗi status, những bài viết/status có cùng một hashtag sẽ hiện ra để cho bạn theo dõi.

Dưới đây là các hashtag phổ biến trên Math2IT để cho bạn đọc tiện theo dõi. Lưu ý là chúng tôi áp dụng quá trình phân loại này hơi muộn nên có rất nhiều bài đăng trong quá khứ không được phân loại, đó là một điều đáng tiếc.

Math2IT

Math2IT

Đây là tác giả chung cho các bài viết không do trực tiếp tác giả cụ thể nào của Math2IT viết. Có thể đó là các bài dịch từ các bài viết nước ngoài hoặc các bài viết thiên về kỹ thuật và thông báo.