Theo dõi lịch chiếu TV ở Mỹ với trang web PogDesign

BBài viết giới thiệu đến các bạn một trang web khá hay, giúp bạn luôn bắt kịp được ngày chiếu của những bộ phim, show truyền hình yêu thích ở Mỹ. 

Đầu tiên bạn cần truy cập trang pogdesign.co.uk/cat, bạn nên đăng ký tài khoản để lưu lại những film mà mình đã đăng ký và có thể xem ở bất cứ nơi nào. Trong hình dưới là mình đã đăng nhập rồi. Bạn cũng có thể chọn xuất ra file .iCal và dùng file này để chèn vào các trình quản lý lịch phổ biến ngày nay như Google Calendar hay Calendar trên Mac, Outlook,…

Sau khi đăng ký xong, có thể bạn cần kích hoạt tài khoản trong email đăng ký. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập và bắt đầu đăng ký những phim mà bạn đang theo dõi bằng cách nhấn vào Add shows To Favourates như hình dưới đây.

Trong trang lựa chọn phim, sẽ có rất nhiều phim có sẵn, bạn hãy nhấn Ctrl + F và gõ vào tên phim cần tìm cho nhanh, sau đó chọn phim đó. Một màu nền xanh sẽ được hiện ra để cho biết là phim đó được chọn (ví dụ như phim The 100 như hình dưới)

Vậy là xong rồi đó, bạn chỉ việc nhấn vào Back to Calendar và xem kết quả.

Đinh Anh Thi

Đinh Anh Thi

Sáng lập Math2IT. Hiện Thi đang là nghiên cứu sinh tại Pháp về chuyên ngành Toán Ứng Dụng. Anh mong muốn tổng hợp và chia sẻ kiến thức Toán thực tế, Khoa học ứng dụng và Tin học thường thức đến tất cả mọi người dưới dạng dễ tiếp cận và tự nhiên nhất.